otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty vận tải đường biển nhiều kinh nghiệm

Công ty vận tải đường biển nhiều kinh nghiệm

Chủ hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi hợp tác với một công ty vận tải đường biển đã hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Công ty vận tải đường biển nhiều kinh nghiệm

Thị trường giao nhận vận tải ở nước ta đã hình thành khá lâu, nhưng nó chỉ phát triển mạnh và có nhiều đơn vị tham gia hoạt động trong khoảng thập kỷ trở lại đây. Mặc dù hiện nay đang có nhiều dịch vụ vận tải đường biển được biết tới ngoài thị trường, nhưng chỉ một số trong đó là công ty đã có kinh nghiệm và có đủ thời gian để gọi là lâu.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển nội địa và quốc tế với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

Như các bạn đã biết, 2/3 Trái đất là nước nên vận tải đường biển cũng là sự lựa chọn hợp lý, được nhiều khách hàng lựa chọn vì không bị giới hạn về địa hình và chi phí cũng không bị chênh lệch so với vận tải đường bộ mà lại chuyển được rất nhiều hàng hóa không thua kém vận tải hàng không.

Với mạng lưới đại lý cảng biển trải rộng trên khắp thế giới, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế bao gồm:

- Dịch vụ tải đường biển Nội địa hàng nguyên thùng container FCL, hàng lẻ LCL từ cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng...

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển hàng nguyên thùng container FCL, hàng lẻ LCL từ cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quy Nhơn... tới các cảng ở các nước trên Thế giới như: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đức, Hoa Kỳ, Canada... và từ các cảng trên thế giới về Việt Nam, với lịch vận chuyển hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

- Dịch vụ giao nhận hàng hóa từ Cảng đến Kho, từ Kho đến Cảng

- Dịch vụ giao nhận hàng hóa từ Kho tới Kho: Door To Door

- Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa

- Dịch vụ hải quan.