otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7của công ty Panasonic là một loại sản phẩm công tắt đồng hồ chất lượng uy tín, với chức năng tự động bật tắt thiết bị điện dựa vào thời gian được cài đặt trên công tắc, sản phẩm mang tính tiện lợi cao và hiện đang có mặt tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting với chất lượng tốt nhất.

Công tắc đồng hồ đang được ra mắt rất nhiều trên thị trường mua sắm thiết bị điện – điện tử với những kiểu dáng đa dạng khác nhau, là một sản phẩm đang bắt kịp thị hiếu, nhu cầu gần đây của người tiêu dùng nhờ tính năng tự động, tiện lợi khi sử dụng cho những sinh hoạt của đời sống thường ngày. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ nguồn gốc sản phẩm trước khi chọn mua nhằm tránh khỏi việc mua nhầm sản phẩm chất lượng thấp.

Công tắc đồng hồ PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 được đánh giá là loại công tắc đời mới siêu hiện đại với chất lượng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn đánh giá của những chuyên gia châu Âu về thiết bị điện – điện tử. Sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế cài đặt giờ bật/tắt cho sản phẩm.

2.  Công tắc đồng hồ có thân là đồng hồ dạng kim nhằm cho người tiêu dùng dễ dàng hẹn giờ hoạt động cho sản phẩm.

3.  Nguồn điện thế hoạt động của sản phẩm được thiết kế là 220-240V, 15A phù hợp với mạng lưới điện quốc gia nước ta.

4.  Thiết bị điện Panasonic này có kem theo pin dự trữ 300 giờ đồng hồ, sai số của đồng hồ trên máy không quá 0.5 giây, với khả năng hoạt động trong các môi trường nhiệt độ khác nhau từ -25 độ C đến 60 độ C, độ ẩm môi trường làm việc nhỏ hơn 95%.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 có thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp chống nhiệt, chống điện, an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

2. Công tắc ổ cắm Panasonic thường được lựa chọn sử dụng cho những không gian mang tính chất công cộng, ngoài trời, luôn hoạt động đúng với mức cài đặt giờ mà người tiêu dùng đã điều chỉnh, hỗ trợ những hoạt động của con người trong đời sống hiệu quả.

3. Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 có hệ thống lưu trữ thông tin phòng trường hợp mất điện thì người tieu dùng cũng không cần cài đạt lại giờ đã hẹn một lần nữa.

4. Sản phẩm xử lí thời gian hoạt động tốt, tránh xảy ra các trường hợp cháy nổ, chập mạch gây hư hại, tổn thất cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm đang có mặt tại công ty Hoàng Phát Lighting với chất lượng và mức giá ổn định nhất từ trước đến nay.