otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7

Hiện nay, thương hiệu Panasonic đã cho ra đời nhiều mặt hàng khác nhau với độ ứng dụng trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người tiêu dùng là rất cao, trong đó một sản phẩm không thể không nhắc tới đó chính là công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7.

Panasonic là hãng sản xuất thiết bị điện – điện tử của xứ sở mặt trời mọc – Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn là trung tâm để người tiêu dùng đặt trọn niềm tin vào sản phẩm được sản xuất tại đây. Với rất nhiều loại sản phẩm đa năng và linh hoạt có chất lượng đảm bảo, Panasonic đã gây ấn tượng lớn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới và những sản phẩm của công ty trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

TB2128E7 PanasonicCông tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp có thiết kế đồng hồ điện tử trên thân công tắc với chức năng hẹn giờ bật tắt thiết bị điện của công tắc. Sản phẩm có nguồn điện thế hoạt động là 190-240VAC, 50 - 60 Hz, 30A. Thời gian bật tắt thiết bị điện tối thiểu mà người tiêu dùng có thể cài đặt trên thiết bị là 1 phút.

Thân sản phẩmđược làm từ nhựa cao cấp nên có thể chống lại lực va chạm mạnh từ bên ngoài cũng như tạo nên độ tinh tế, thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Thiết kế của công tắc ổ cắm Panasonic rất nhỏ gọn, tiện lợi, có thể dễ dàng lắp đặt mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức của người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn có kèm theo pin dự trữ với thời gian sử dụng lên đến 5 năm.

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 là sản phẩm được thiết kế nhằm giúp cho cuộc sống sinh hoạt của người tiêu dùng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra sản phẩm còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí điện năng khi sử dụng thiết bị điện nhờ khả năng bật tắt tự động nhanh chóng, chính xác.

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2128E7 thường được sử dụng cho những không gian như công viên, đèn đường, sân vườn, hành lang,… Thiết bị điện Panasonic này có thể lưu trữ được thông tin mà người tiêu dùng cài đặt lên đồng hồ về thời gian sử dụng thiết bị điện nên khi có sự cố mất điện thì sau đó sản phẩm vẫn có thể hoạt động bình thường. Hiện nay sản phẩm đã có tới 96 chế độ cài đặt giờ khác nhau.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại cửa hàng của công ty Hoàng Phát Lighting với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường mua sắm Việt Nam.

LIÊN HỆ MUA HÀNG