otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • ‘Cơn bão’ thuốc diệt chuột thế hệ mới vượt trội

‘Cơn bão’ thuốc diệt chuột thế hệ mới vượt trội

Nếu bạn là nạn nhân của chuột, bạn chịu nhiều tổn thất do chuột gây ra trong cuộc sống của mình mà không biết nên làm như thế nào để giải quyết, thì một lựa chọn dành cho bạn để ‘càn quét’ toàn bộ cá thể chuột có mặt trong nhà bạn, trả lại không gian sống không còn những vị khách không mời mà tới này.

‘Cơn bão’ thuốc diệt chuột thế hệ mới vượt trội

 

Đã bao lần bạn phải đối diện với tác hại của chuột đem lại, đã bao lần bạn phải cực kì cáu gắt với hành động trời đánh và ngu xuẩn của chuột. Những phá hại mà nó đem lại khiến bạn mất không ít thời gian để dọn dẹp, một số trường hợp chuột còn gây ra những tổn thất nghiêm trọng về tài sản vật chất. Thuốc diệt chuột thương hiệu ‘cơn bão’ sẽ là giải pháp dành cho bạn trong vấn đề này.

Vâng, Storm chính là loại thuốc diệt chuột kể trên, thuốc diệt chuột với liều duy nhất đến từ CHLB -  Đức. Bạn sẽ chẳng gặp rắc rối với những lũ chuột tinh ranh, không cần mất nhiều thời gian để ‘cân não’ với những giải pháp diệt chuột mà chẳng đem đến hiệu quả gì, không còn tổn thất cũng không phải canh cánh với những lo lắng về bệnh dịch mà chuột đem lại.

Thuốc diệt chuột Storm là một sản phảm rất tuyệt vời cho người sử dụng, nó có dạng viên, quy cách đóng gói rất đa dạng có gói 4 viên, có gói 20 viên và cả bao 1kg. Thuốc diệt chuột Storm không làm chuột chết ngay lập tức mà làm chuột chết dần sau 2 đến 3 hôm, chuột không chết ngay trong nhà nên bạn sẽ không  phải lo về vấn đề không tìm thấy xác chuột trong nhà. Với cơ chế chống đông máu do thuốc gây ra cho chuột, chuột sẽ chết dần mà không làm cho những con chuột khác nghi ngờ. Như vậy sẽ diệt được chuột nhiều hơn mỗi một đợt xử lý như thế.

Storm cũng có thời hạn sử dụng tới hai năm nên bạn không phải lo về vấn đề lâu không sử dụng thuốc dẫn đến mất tác dụng. Thuốc diệt chuột Storm được rất nhiều hộ gia đình, khu dân cư, công ty tin dùng bởi những tính năng ưu việt, dễ sử dụng của nó.

Storm với mùi thơm hấp dẫn sẽ dẫn dụ chuột mà không cần trộn thêm bã, do đó việc diệt chuột của chúng ta cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều, chỉ cần mua về và rải ở những nơi mà chuột thường xuyên lui tới qua lại là xong. Sau một vài lần rải thuốc, chúng ta sẽ nhận thấy được sự giảm đi của chuột trong không gian sống của nhà mình.

Tuy nhiên bên cạnh sử dụng Storm thì chúng ta cũng cần nhiều cách để có thể đảm bảo cho quá trình diệt chuột của mình tốt hơn. Cần hạn chế các tác động của lũ chuột tới đời sống của mình con người đã sử dụng các biện pháp phòng tránh giữ gìn vệ sinh nơi ở, luôn giữ cho nơi ở sạch sẽ thoáng mát, không để thức ăn rơi vãi, chặn các lỗ mà chuột có thể chui vào. Kết hợp việc đảm bảo vệ sinh không gian sống, cùng với sử dụng Storm sẽ giúp cho chúng ta diệt chuột được một cách triệt để hơn.