otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cơ sở để đánh giá dich vụ chuyển hàng đi Úc

Cơ sở để đánh giá dich vụ chuyển hàng đi Úc

Trong gần hai thế kỷ, phần lớn những người định cư, và sau đó là những người nhập cư, đến Úc từ Quần đảo Anh. Do vậy dịch vụ chuyển hàng đi ÚC luôn luôn được ưu tiên, người dân Úc chủ yếu có nguồn gốc dân tộc đảo Anh và/hoặc Ireland.

Xách tay điện thoại nước hoa mỹ phẩm từ Úc

Điều tra dân số năm 2011 yêu cầu cung cấp tối đa hai nguồn gốc mà họ nhận thấy gần gũi nhất, các tổ tiên được trả lời phổ biến nhất là người Anh (36,1%), sau đó là người Úc (35,4%), người Ireland (10,4%), người Scotland (8,9%), người Ý (4,6%), người Đức (4,5%), người Hoa (4,3%), người Ấn Độ (2,0%), người Hy Lạp (1,9%), và người Hà Lan (1,7%).

Dân số Úc tăng gấp bốn lần kể từ khi Chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc. Tuy vật, mật độ dân số 2,8 người/km² của Úc vẫn nằm trong hàng thấp nhất trên thế giới. Phần lớn gia tăng nhân số bắt nguồn từ nhập cư. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai và cho đến năm 2000, có gần 5,9 triệu trong tổng dân số định cư tại Úc trong thân phận tân di dân, có nghĩa rằng gần hai trong số mỗi bảy người Úc sinh ra tại quốc gia khác. Hầu hết những người nhập cư là người lành nghề, song hạn ngạch nhập cư tính đến cả các diện thành viên gia đình và người tị nạn. Dân số Úc được dự đoán lên đến khoảng 42 triệu người vào năm 2050.

Năm 2011, 24,6% người Úc sinh ra tại các quốc gia khác và 43,1% cư dân có ít nhất một cha mẹ sinh ra tại hải ngoại; Theo điều tra dân số năm 2011, các nhóm nhập cư lớn nhất là những người đến từ Anh Quốc, New Zealand, Trung Quốc, Ấn Độ, Ý, Việt Nam và Philippines.

Trên 80 dân số Úc có nguồn gốc châu Âu, và hầu hết những người còn lại có nguồn gốc châu Á, cùng một thiểu số nhỏ hơn là thổ dân. Sau khi bãi bỏ chính sách Úc Da trắng vào năm 1973, nhiều sáng kiến của chính phủ được tiến hành nhằm cổ vũ và xúc tiến hòa hợp dân tộc dựa trên một chính sách đa nguyên văn hóa. Trong các năm 2005–06, có trên 131.000 người nhập cư đến Úc, chủ yếu từ châu Á và châu Úc. Mục tiêu nhập cư giai đoạn 2012–13 là 190.000, so với 67.900 trong giai đoạn 1998–99.

Dịch vụ vận tải đường biển chuyển hàng đi Úc là đại lý chính thức của DHL & FedEx,TNT, UPS chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi hoặc đến tất cả các nước trên thế giới.

vận chuyển đường biển

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc tự hào là đại lý có nhiều khách hàng nhất trong nhiều năm qua. Chuyển phát nhanh với dịch vụ vận chuyển đường biển chuyển hàng đi Úc, bạn sẽ chỉ phải thanh toán giá cước = 50%-60% giá của DHL & FedEx,TNT cho khách hàng.

Xách tay điện thoại nước hoa mỹ phẩm từ Úc

Đặc biệt:

Chúng tôi nhận xách tay bao thuế nhập khẩu các mặt hàng “HOT” ở nước ngoài về Việt Nam và ngược lại :
– Laptop

– iPhone, iPad, PS3, Netbook…

– Camera (Du lịch, công nghiệp, bán công nghiệp).

– Điện thoại di dộng thông thường

– Mỹ phẩm

– Nước hoa

-Thực phẩm chức năng…

– Quần áo: Thời trang, áo cưới…

– Giỏ xách, ví, thắt lưng, đồng hồ đeo tay.

Xách tay điện thoại nước hoa mỹ phẩm từ Úc

Thời gian vận chuyển:

Châu Á mất khoảng thời gian 1-2 ngày.

Châu Âu mất khoảng thời gian 3-4 ngày.

Châu Phi và vùng Trung Đông mất khoảng thời gian 4-5 ngày.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xách tay điện thoại nước hoa mỹ phẩm từ Úc