otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Xe Ôtô
  • Chú trọng bảo dưỡng đèn pha led công suất lớn

Chú trọng bảo dưỡng đèn pha led công suất lớn

Việc sử dụng đèn pha led công suất lớn để chiếu sáng ngoài trời đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt, đồng thời việc sử dụng đèn hiệu quả thì người sử dụng cần thường xuyên bảo dưỡng để bảo đảm chất lượng chiếu sáng.

Thông thường, đèn pha led công suất lớn có hiệu suất chiếu sáng cao, chao đèn và kính, thân đèn được bố trí phù hợp, tiện dụng phù hợp cho mục đích chiếu sáng.

Tuổi thọ đèn pha led công suất lớn có thời gian hoạt động cao, thường kéo dài từ 30.000 giờ đến 50.000 giờ chiếu sáng tương đương với thời gian chiếu sáng từ 10 – 20 năm sử dụng. Vì vậy, đèn có chất lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định như vậy thì cần được bảo dưỡng thường xuyên để chất lượng chiếu sáng luôn ổn định, tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ cho đèn.

 

 

Vệ sinh đèn thường xuyên để làm sạch lớp bụi mỏng ở lớp kính để giúp cho hoạt động chiếu sáng diễn ra dễ dàng, ánh sáng rõ, trung thực, duy trì độ quang thông an toàn, ổn định nhất.

Việc bảo dưỡng đèn pha led thường xuyên cũng giúp người sử dụng nhanh chóng phát hiện được những sai sót, hay các hư hỏng do tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng.