otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chọn nhà phân phối mua đèn Led Osram HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE

Chọn nhà phân phối mua đèn Led Osram HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE

Lựa chọn nhà phân phối nào để mua đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE chính hãng là một vấn đề gây khó dễ cho khách hàng bởi hiện nay hàng loạt nhà phân phối hàng nhái đang tràn lan trên thị trường Việt Nam.

Hiểu được nhu cầu này, Hoàng Phát Lighting- nhà phân phối thiết bị điện chiếu sáng chính hãng đã nhập sản phẩm đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE- Osram để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng của khách hàng.
 
Công ty TNHH TM Thiết Bị Điện và Chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting) được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 2014. Sự ra đời của Hoàng Phát Lighting dựa trên quá trình am hiểu thị trường từ người tiêu dùng, cửa hàng đến những nhà phân phối, chủ đầu tư để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất và chính hãng.
 
Như mọi người đã biết, dù có được thương hiệu đạt chất lượng cao nhưng nếu sản phẩm của Osram không được nhập khẩu từ nhà phân phối chính hãng thì chắc chắn nguy cơ khách hàng mua phải hàng nhái là rất cao.
 
Để giải quyết vấn đề trên, sản phẩm đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE đã được Hoàng Phát Lighting nhập về với những ưu thế và tính năg vượt trội để phục vụ cho khách hàng. 
 
Osram là một thương hiệu đèn chiếu sáng có uy tín cao , giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm. Với kinh nghiệm hơn 100 năm, Osram đã gây dựng được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình.
 
Sản phẩm đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE  mang trong mình nhiều tính năng ưu việt như tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ giúp giảm chi phí tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo dưỡng. Bên cạnh đó với khung lắp bề mặt tùy chọn giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt vào bất kỳ vị trí, không gian nào mà bạn muốn. Đây là những ưu thế vượt trội của đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE so với những sản phẩm thông thường khác.
 
 
Trong không gian các ngôi nhà hay tại văn phòng của các công ty, ta đều dễ dàng bắt gặp được những chiếc đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE treo trang trí. Những chiếc đèn này không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà nó còn giúp cho phần không gian của bạn trở nên lung linh và sinh động hơn. 
 
Hoàng Phát Lighting đã nhập sản phẩm đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE – Osram và phát hành chủ yếu ở hai thành phố lớn là TP.HCM và TP. Hà Nội. Đặc biệt, khi mua sản phẩm trong nội thành TP.HCM bạn sẽ được vận chuyển sản phẩm miễn phí.
 
Bạn hãy thử nghiệm không gian sáng hiện đại với đèn Led Osram HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE do Hoàng Phát Lighting nhập khẩu, chắc chắn bạn sẽ yên tâm về giá cả và chất lượng. Đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn.