otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 1P/10A 6KA BBD1101CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/10A 6KA BBD1101CNV Panasonic

Nhắc đến thương hiệu Panasonic là người dùng nhắc đến các sản phẩm thiết bị điện chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một trong số đó là cầu dao tự động MCB 1P/10A 6KA BBD1101CNV Panasonic. Thiết bị này rất thích hợp để ứng dụng trong các hệ thống mạch điện vừa và nhỏ hiện nay trên thị trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1. Cầu dao tự động MCB 1P/10A 6KA BBD1101CNV Panasonic được làm từ loại nhựa cao cấp có khả năng cách điện và cách nhiệt rất tốt.

2.  Với dòng điện 10A cùng với điện áp định mức 240VAC thì thiết bị điện này có thể được lựa chọn để ứng dụng trong các mạch điện lớn nhỏ khác nhau rất hiệu quả.

3.  Phần thanh gạt của cầu dao tự động MCB 1P/10A 6KA BBD1101CNV Panasonic được làm bằng chất liệu nhựa tốt, nhẹ nên nó không làm khó người dùng khi cần phải gạt lên hay xuống để đóng /mở thiết bị. Hơn thế nữa thì chất liệu nhựa này cũng rất tốt. Vì thế mà nó có thể mang đến một độ bền dài lâu cho thiết bị

4.  Thiết kế của thiết bị điện Panasonic này rất tốt và chất lượng. Nó được đánh giá là đặt tiêu chuẩn IEC 60898. Chính vì thế nên ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến để lựa chọn nó cho hệ thống mạch điện của mình.

5.  Thiết kế sản phẩm với chất liệu nhựa trắng nên nó không chỉ bền mà còn rất đẹp và tinh tế cho mọi không gian mà nó xuất hiện.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Một trong những ưu điểm cần được nhắc đến đầu tiên khi nói đến cầu dao tự động MCB 1P/10A 6KA BBD1101CNV Panasonic chính là thiết bị điện này có khả năng đóng ngắt mạch điện một cách nhanh chóng nhất.

2. Tiết kiệm điện hiệu quả cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của MCB này. Nếu so sánh với các loại cầu dao truyền thống thì thiết bị điện này hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả tốt nhất đối với nhu cầu sử dụng và cả tính năng tiết kiệm.

3.  Với các chi tiết thiết kế rất đơn giản và không quá phức tạp như vậy thì việc lựa chọn cầu dao tự động MCB 1P/10A 6KA BBD1101CNV Panasonic sẽ có thể mang đến cho mọi người sự hài lòng khi lắp đặt và sử dụng thiết bị.

4.  Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên MCB hoàn toàn có thể chinh phục được ngay cả người dùng khó tính nhất.

5.  Sản phẩm này được thiết kế trên thanh gạt là 3 trạng thái với 3 màu khác nhau để người dùng có thể phân biệt và lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

Để chọn được cầu dao tự động MCB 1P/10A 6KA BBD1101CNV Panasonic có chất lượng tốt thì người dùng hãy yên tâm lựa chọn công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi. Là một trong những đơn vị phân phối thiết bị điện của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, bao gồm cả Panasonic, công ty chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho mọi người những thiết bị điện tiên tiến nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất.