otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cảnh báo thuốc diệt chuột đa năng

Xin trịnh trọng thông báo đến họ hàng nhà chuột nhắt, hiện nay thuốc diệt chuột dần xuất hiện kéo theo hệ lụy đã giết chết rất nhiều họ hàng nhà chuột chúng ta. Thế nên tôi – trưởng họ tộc chuột nhắt xin trịnh trọng tuyên bố biện pháp phòng tránh đối với thuốc diệt chuột.

Hiện tại tình trạng chuột chết hàng loạt đang là tình trạng rất phổ biến, chỉ trong vòng một tuần qua, số lượng chết vì thuốc diệt chuột lên đến 5 triệu con trong toàn thành phố. Những đám tang thương khóc, vợ mất chồng, con mất mẹ, cháu mất ông không còn là một hiện tượng gì quá xa lạ nữa. Nay tôi viết đơn thư nhằm truyền bá cho con em chúng ta, hạn chế và cẩn trọng hơn trong việc sử dụng thuốc diệt chuột.

Theo như bản thân tôi – một người lãnh đạo cấp cao của chuột, cần có sự khích lệ tinh thần bà con nên ăn những thực phẩm sạch, đừng vì một chút kích thích từ mùi thơm kia mà tự giết ngay bản thân mình. Những thông tin về thuốc diệt chuột được đưa liên tục, thế nhưng tại sao nhiều người vẫn mắc bẫy thì đây chính là điều chúng ta nên đáng suy nghĩ.

Được biết rằng, thuốc diệt chuột cho loài người thông minh kia chế ra, hoàn toàn rất đa dạng và phong phú, hơn thế nữa, càng lúc càng có nhiều loại thuốc diệt chuột đẹp mắt, tinh vi và xảo quyệt hơn. Đó chính là một trong những cách đánh lừa loài chuột chúng ta. Mặc dù chúng ta thông minh, nhưng thú thật chúng ta không thể nào cưỡng lại vẻ đẹp của nó, cưỡng lại mùi thơm ngây ngất của nó. Chính điều này khiến cho tình trạng chuột chết rất nhiều. Nhìn vào những cảnh tang thương mà tôi thấy thiệt sự đau lòng.

Vì vậy, để giảm đi tình trạng chuột chết cũng như nỗi đau đớn của các gia đình nhà chuột, nay tôi xin tuyên bố và thông báo lại rằng, chúng ta chỉ nên ăn những thức ăn nhìn tệ một chút, ôi thiu một chút cũng được. Nên đặc biệt cẩn trọng đối với các loại thực phẩm hay những thứ đồ màu mè, thơm ngất của thuốc diệt chuột.