otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giá xe máy
  • Cách triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất

Cách triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất

Cách triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ New IPL để loại bỏ lông rậm trên cơ thể vì đây là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, có nhiều cải tiến vượt trội, giúp mọi người tiêu diệt lông tận gốc trong thời gian ngắn mà chi phí lại phải chăng.

triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn

Với ưu thế là công nghệ triệt lông ra sau, New IPL sử dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật để điều trị loại bỏ lông an toàn trên da người như sử dụng ánh sáng sinh học IPL kết hợp với bước sóng lưỡng cực RF cùng với hệ thống làm lạnh tân tiến hiện nay. Chuyên gia sẽ điều chỉnh ánh sáng IPL này sao cho phù hợp với làn da của bạn, sau đó, chiếu trực tiếp ánh sáng này lên da để ánh sáng hấp thụ tối đa sắc tố melanin, làm lông teo nhỏ và tự rụng, không làm đau hay sưng đỏ da. Ánh sáng này sẽ bị sóng RF kiểm soát năng lượng và cùng với hệ thống làm lạnh hiện đại, da của bạn sẽ luôn nằm ở trong mức an toàn còn bạn sẽ có cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị triệt lông.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, New IPL không chỉ loại sạch lông trên da của bạn ma còn có thể mang lại cho bạn một làn da trắng mịn và khỏe mạnh vì sóng RF còn có thể tác động lên da, giúp da se khít lỗ chân lông, xóa mờ vết thâm, đồng thời giúp da tạo thêm sắc tố collagen và elastin để da cải thiện cấu trúc khỏe mạnh.

Với những ưu điểm đặc biệt của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL, bạn có thể yên tâm tìm hiểu về spa triệt lông uy tín có sử dụng công nghệ New IPL để tiến hành điều trị loại bỏ lông rậm ra khỏi cơ thể của bạn.

Chúc bạn sớm có một làn da trắng đẹp như mong đợi của mình nhé!