otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách diệt mối tận gốc hay nhất

Mối là loài sống theo bầy đàn, chúng thường làm tổ để sinh sống. Sở thích của chúng là xâm nhập vào các công trình xây dựng hoặc các vật dụng bằng gỗ trong các hộ gia đình. Cùng tìm cách diệt mối tận gốc hay nhất để các vật dụng trang trí trong gia đình tránh khỏi mối đe dọa của các loài côn trùng gây hại nhé!

Hiện nay, có khá nhiều cách Dịch vụ diệt mối khá hiệu quả được nhiều người biết đến. Một trong số đó là phương pháp phòng trừ kết hợp. Khi bạn sử dụng phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mối tấn công đến các sản phẩm từ gỗ trong gia đình bạn. Phương pháp được biết đến với những ưu điểm vượt trội:thời gian diệt nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Bạn không nên chủ quan với loài côn trùng này, vì chúng được xem là loài côn trùng có sức công phá gỗ rất lớn. Không chỉ gỗ, chúng còn phá hủy các hàng hóa, nhà ở, công trình xây dựng cũng dễ dàng bị sập với loài côn trùng này.

Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình Dịch vụ diệt mối, người sử dụng cần phải mang thiết bị bảo hộ lao động: quần áo, găng tay, khẩu trang, mắt kính,... Không để thuốc dây hoặc bay vào bể nước uống hay đồ ăn của con người, gia súc, gia cầm. Dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi phun thuốc diệt mối. Trong quá trình diệt nếu có phế thải cần phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không nên tùy tiện đốt hoặc vứt xuống ao hồ.