otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Cách chăm sóc website tăng thứ hạng nhanh trên Google

Cách chăm sóc website tăng thứ hạng nhanh trên Google

Bạn có muốn hình ảnh và nội dung trang website luôn luôn mới đối với nhiều khách hàng, để quảng bá nhận thức về thương hiệu cho nhiều người và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn không? Vì vậy, cách duy nhất là chăm sóc website của bạn bằng cách nhanh chóng tăng thứ hạng trên Google.

Chăm sóc nội dung trang web

Bạn biết đấy, nội dung website chất lượng sẽ giúp bạn tăng số lượng liên kết và khách truy cập tìm thấy trang website của bạn. Mỗi trang website có nội dung khác nhau, ẩn chứa nội dung mà khách hàng đang tìm kiếm.

Do đó, bạn phải tạo nội dung liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp, phát triển nó với từ khóa chính, liên quan đến lĩnh vực bán hàng, kinh doanh ... cho khách hàng. Sự cần thiết phải tìm thông tin.

Sự phát triển của nội dung của trang website cần lưu ý là:

    Nội dung cần chuẩn SEO

    Khác với nội dung trên mạng 100%

    Không sao chép từ các trang website khác

Sao chép nội dung từ các trang website khác sẽ khiến trang website của bạn bị đánh bại bởi công cụ tìm kiếm Google, mang lại cho bạn chất lượng và uy tín kém.

Nhiều người đặt câu hỏi: bao lâu thì nội dung trên website tốt? Làm thế nào để phát triển nội dung trên một trang website dài với bao nhiêu từ? Trước đây, seoer nói rằng nội dung trang website cần ít nhất 500 từ là đủ và chuẩn. Nhưng theo lời khuyên của Google, nội dung trang website cần ít nhất 1.000 từ. Nếu nội dung chuyên sâu hơn, lâu hơn, Google sẽ được đánh giá cao.

Ngoài ra, bạn phải có chiến lược cụ thể để phát triển nội dung cho trang web. Do đó, bạn cần xác định từ khóa chính tại một thời điểm cụ thể, do đó phát triển nội dung.

Chú ý đến các kỹ thuật SEO

Ngoài việc chăm sóc website về nội dung, bạn cần biết các kỹ thuật SEO website để tăng hiệu quả trang web. Ví dụ: với một tên miền trang web, Goolgle cho điểm cao hơn cho một trang website với hàng đợi gov, edu, org.

Ngoài ra, bạn phải tạo liên kết nội bộ. Đây là một kỹ thuật cơ bản, quan trọng để có thể tăng lưu lượng truy cập và giữ khách hàng trên trang website của bạn lâu hơn.

Ngoài ra, bạn cần cẩn thận về việc tạo các liên kết ngược chất lượng cho trang web. Bạn cần chọn một trang website uy tín và chất lượng để đặt backlinks. Nếu vậy, mức độ chất lượng mà Google cho trang website của bạn có thể tăng lên.

Hãy chú ý đến số lượng backlinks. Ngoài việc cải thiện chất lượng của các liên kết ngược, bạn cần tăng số lượng liên kết ngược để có được thứ hạng cao của các trang website trên Google.

Tạo một diễn đàn và hệ thống mạng xã hội để tăng tương tác

Khi bạn tạo nội dung chất lượng và chất lượng, có được các kỹ thuật SEO, bạn cần biết cách quảng bá nội dung trên website để mọi người sẽ biết đến nó rộng rãi hơn. Ví dụ: bạn chia sẻ bài viết này trực tuyến như Facebook, Instagram, Twitter, Google + ... để bạn có thể tăng số lượng khách hàng tìm kiếm trang website của mình, từ đó tăng uy tín của trang web.

Ngoài ra, bạn phải thường xuyên tạo các tương tác với khách hàng trực tuyến của mình bằng cách tạo các trang fan hâm mộ, trả lời tin nhắn của khách hàng.

Trên đây là cách chăm sóc trang website để tăng thứ hạng hiệu quả trên Google, bạn đang cố gắng áp dụng để giúp trang website của bạn được Google đánh giá cao.

Tạo tiêu đề hấp dẫn, CTA vững chắc

Các từ được sử dụng để tạo tiêu đề là văn bản nghệ thuật. Với các tiêu đề chỉ đủ thú vị để so sánh với các văn bản hiện có khác, bạn nên cố gắng làm cho tiêu đề của bạn tuyệt vời và nổi bật. Mặt khác, nội dung bạn tạo ít có khả năng được đọc và nhấp vào.

Nói về điều đó, nhiều người nghĩ với tiêu đề để thu hút quan điểm. Nhưng bạn phải nhớ rằng chính nội dung cần chất lượng, thông tin hữu ích và hấp dẫn. Ngoài ra, tiêu đề cần đảm bảo độ dài phù hợp, chứa từ khóa và nội dung liên quan trong bài viết.
 

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

 

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

 

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua