otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách bảo quản quạt công nghiệp đúng cách

Cách bảo quản quạt công nghiệp đúng cách

Cách bảo quản quạt công nghiệp đúng cách Nhiều người còn thắc mắc không biết nên chọn mua quạt công nghiệp như thế nào? Khi mua quạt công nghiệp cần chú ý đến những điều gì? Dưới đây là một vài điểm cần lưu ý khi bạn mua quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp sự lựa chọn thông minh cho ngày hè nóng bức. Giúp bạn và những người thân yêu cảm thấy dễ chịu và không còn khô nóng.

Ngoài thị trường hiện nay quạt công nghiệp có mẫu mã rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu như: Komasu, Asian,.... đem lại sự đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. Quạt công nghiệp rất tiện dụng, tuy nhiên người tiêu dung vẫn còn ít hiểu biết kiến thức về quạt công nghiệp. Nhiều người còn thắc mắc không biết nên chọn mua quạt công nghiệp như thế nào? Khi mua quạt công nghiệp cần chú ý đến những điều gì? Dưới đây là một vài điểm cần lưu ý khi bạn mua quạt công nghiệp

Cách bảo quản quạt công nghiệp đúng cách

Cách bảo quản quạt công nghiệp đúng cách

Bạn có biết khi bạn mua quạt công nghiệp quá lớn sẽ không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa (BEP) và trong một số trường hợp, các quạt công nghiệp này hoạt động không ổn định do điểm làm việc trên đường đặc tính áp suất-lưu lượng của quạt công nghiệp. Hơn nữa nó còn tiêu hạo một lượng năng lượng rất lớn. Ngoài ra nó sẽ gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt công nghiệp và hệ thống.

Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt công nghiệp như vậy quả là không nhỏ. Khi sử dụng nó có thể gây ra các trục trặc hệ thống. chúng còn gây ra các trục trặc hệ thống phải thay thế quạt, thay thế động cơ, hoặc sử dụng động cơ điều khiển vô cấp. Để tiện lợi trong quá trình sử dụng thì đây là những điều quan trọng mà các bạn nên biết khi mua quạt công nghiệp. .