otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Các loại bóng đèn led thường dùng

Bóng đèn led thường được ứng dụng trong chiếu sáng dân dụng, công nghiệp và dịch vụ. Với chất lượng sản phẩm cao, nguồn sáng an toàn và tiện dụng trong hệ thống điện luôn được biết đến là sản phẩm đang được tiêu thụ rộng rãi trong hệ thống sử dụng.

Nhu cầu sử dụng sản phẩm chiếu sáng trên thị trường có một số dòng đèn led được ứng dụng rộng rãi và sử dụng nhiều có chất lượng chiếu sáng cao, an toàn và ổn định trong hệ thống điện
 
Đèn led âm trần
 
Thiết kế hiện đại, tiện dụng và an toàn phù hợp với hệ thống điện tiêu dùng trong thời gian sử dụng cao trong hệ thống điện với thời gian sử dụng lâu dài, ổn định trong quá trình sử dụng. Bề mặt sản phẩm được phủ một tấm kính cường lực trong suốt  giúp đèn chắc chắn và phát quang ánh sáng cao.
 
Đèn led pha
 
Cung cấp nguồn ánh sáng xa và rộng với công suất chiếu sáng lâu dài, ổn định bằng nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh. Nhà sản xuất đã áp dụng 2 chíp led tiên tiến vào bóng đèn Led pha giúp đèn phát quang mạnh đánh dấu bước đột phá trong công nghệ hiện đại. Sử dụng nhôm nguyên chất cho thân đèn giúp đèn tản nhiệt dễ dàng.
 
 
Đèn led tube
 
Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt với góc mở 180 độ phát tán ánh sáng rộng, chip led tiên tiến.
 
Đèn led chiếu điểm
 
Sản phẩm làm bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện tạo sự chắc chắn cho thân đèn, tản nhiệt và bảo vệ bộ đèn tốt nhất. hiệu suất phát quang cao khi sử dụng chip led COB phát ánh sáng trắng âm không chói mắt.
 
Đèn led đường
 
Gắn chip led và bộ tản nhiệt với độ chiếu sáng 10m, sử dụng rộng rãi trong hệ thống đèn điện cao tốc, quốc lộ, bãi đỗ xe… với lớp kính cường lực trong suốt phát ánh sáng đều màu.
 
Đèn led âm trần
 
Sử dụng chiếu sáng khu vực cầu thang, phòng khách, hành lang, văn phòng…. Có thiết kế gắn âm, thiết kế chắc chắn, thân phủ hợp kim chống ăn mòn, chống trầy xước tiết kiệm điên năng, tăng tuổi thọ và thời gian hoạt động.