otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các kích thước phổ biến của dây đai nhựa PET

Các kích thước phổ biến của dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET ngày càng được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, nhất là các ngành công nghiệp đóng gói hàng hoá. Vậy, có bao nhiêu kích thước phổ biến của dây đai nhựa PET?

Ứng dụng của dây đai nhựa PET trong đóng gói hàng hoá

Dây đai PET là một trong những sản phẩm được thiết kế và ứng dựng phù hợp với nhu cầu của ngành đóng gói hàng hoá.

Các kích thước phổ biến của dây đai nhựa PET

So với các vật liệu khác, dây đai nhựa PET có nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Độ an toàn

Dây đai nhựa PET được thiết kế sao cho không gây bất kỳ thương tích nào cho người sử dụng. Đây cũng là một trong yếu tố mà các doanh nghiệp luôn hướng tới, hạn chế tối đa các nhân tố có thể gây ra tai nạn lao động. Vì thế, sử dụng đây đai nhựa PET là lựa chọn vô cùng an toàn.

- Độ chịu nhiệt và chịu ẩm rất tốt

Hàng hoá luôn yêu cầu phải được bảo quản ở mức độ tuyệt đối, nhất là phòng tránh hiện tượng thấm ẩm và nhiệt độ cao. Chính vì thế, dây đai PET rất phù hợp với nhu cầu này của các doanh nghiệp.

- Độ chịu lực

Dây đai PET có mức độ chịu lực tương đối lớn. Dây không hề có hiện tượng bị dứt hoặc cắt đứt nếu có tác động của ngoại lực. Dây chỉ có thể bị cắt đứt khi sử dụng dụng cụ chuyên dụng.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà dây đai PET được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau:

- Sản xuất các sản phẩm gạch nung, gạch không nung

- Sản xuất các sản phẩm gốm sứ

- Sản xuất và chế biến gỗ

- Sản xuất các loại tơ sợi trong may mặc

- Sản xuất các loại ống thép hoặc chế biến thép

- Sản xuất các sản phẩm giấy

- Đóng các loại thùng hàng, pallet hàng hoá

Các kích thước phổ biến của dây đai nhựa PET

Để phân phối dây đai nhựa PET đến với các doanh nghiệp, dây đai nhựa PET thường được cuộn thành các cuộn khác nhau, có khối lượng giao động từ 20 đến 22 kg. Lỗi bên trong của cuộn nặng khoảng 1kg, chiếm khoảng 10% tổng khối lượng của cả cuộn.

Dây đai nhựa PET hiện được phân loại với 8 loại kích thước khác nhau, tương ứng với một độ dày khác nhau:

+ Dây đai nhựa PET 19mm với độ dày 1 mm. Trung bình mỗi cuộn dài 40 m, khả năng chịu ngoại lực tác độn là 855 kg/mm

+ Dây đai nhựa PET 19 mm với độ dày 0.9 mm. Trung bình mỗi cuộn dài 44 mm, khả năng chịu lực là 769 kg/ mm.

+ Dây đai nhựa PET 16 mm với độ dày khoảng 0.9mm. Trung bình mỗi cuộn dài 53 m. Khả năng chịu lực của dây vào khoảng 648 kg/mm.

+ Dây đai nhựa PET 16 mm với độ dày khoảng 0.8 mm. Trung bình mỗi cuộn dây dài 59 m. Khả năng chịu lực của dây đai vào khoảng 576 kg/mm.

+ Dây đai nhựa PET 15,5 mm với độ dày vào khoảng 0.9mm. Trung bình mỗi cuộn dài khoảng 54m. Khả năng chịu lực của loại dây này vào khoảng 628 kg/mm.

+ Dây đai nhựa PET 15,5 mm với độ dày vào khoảng 0.8 mm. Trung bình mỗi cuộn dài 61 m. Khả năng chịu lực của loại dây này là 558 kg/mm.

+ Dây đai nhựa PET 12,7 mm với độ dày vào khoảng 0,63 mm. Trung bình mỗi cuộn dài 99m. Khả năng chịu lực của loại dây này vào khoảng 343 kg/mm.

+ Dây đai nhựa PET 9,2 mm với độ dày vào khoảng 0.6 mm. Trung bình mỗi cuộn dài khoảng 131 m. Khả năng chịu lực của loại dây này vào khoảng 261 kg/mm.

Mỗi kích thước trên phù hợp với một loại hình thức và yêu cầu về kĩ thuật của hàng hoá khác nhau. Các loại kích thước đa dạng giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn một loại đai dây nhựa PET phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Việc đa dạng hoá về kích thước của đai dây nhựa PET giúp cho việc chuyên môn hoá trong công đoạn đóng gói hàng hoá được cao hơn. Từ đó, giúp hàng hoá được bảo quản một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn có thêm nhiều thông tin liên quan đến các loại kích thước dây đai nhựa PET phổ biến trên thị trường hiện nay. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhé!