otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Bóng đèn philips giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện

Bóng đèn philips giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện

Kinh tế phát triển kèm theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp chiếu sáng. Bởi con người đang dần quan tâm hơn đến các thiết bị chiếu sáng từ đó tìm ra các giải giải pháp tiết kiệm điện. Bóng đèn philips mang lại giải pháp chiếu sáng thiết thật nhất cho nhiệm vụ của bạn.

Theo thống kê của tổng công ty điện lức thì lượng điện năng tiêu thụ cho nhu cầu chiếu sáng của người dân chiếm đến 20%- 40% tổng điên năng tiêu thụ ở các tòa nhà cao ốc, văn phòng và trung tâm thương mại. Còn trong công nghiệp thì lượng điện tieu thụ chiếm khoảng 10% tổng điện năng. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao trongtất cả các lĩnh vực của xã hội như: lĩnh vực chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, và chiếu sáng đường phố… Hãy sử dụng bóng đèn Philips để giảm mức tiêu thụ điện hàng năm.

Cũng từ những nhu cầu cấp thiết đó mà ngành công nghiệp chiếu sáng đã sản xuất ra nhiều loại bóng đèn philips đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và tính năng nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, và khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao để người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm thích hợp và có giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện thật đơn giản trong chiếu sáng.   

CÁC GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG TIẾT KIỆM ĐIỆN HIỆU QUẢ

1. Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Giải pháp đơn giản và được nhiều doanh nghiệp, chủ hộ áp dụng đó chính là tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm khoảng thời gian sử dụng bóng đèn trong mục đích chiếu sáng.

Để có được nguồn ánh sáng tụ nhiên tối đa khi xây dựng cần thiết kế kiến trúc phù hợp từ các chuyên gia kiến trúc.

Đối với những nhà kho, nhà máy trong công nghiệp giải pháp tiết kiệm tối ưu là sử dụng những lớp kính trong suốt lợp mái.

Sử dụng cửa sổ bằng chất liệu FRP ở trần nhà kết hợp với trần giả trong suốt hoặc mờ để giảm độ chóinhưng vẫn tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

Tận dụng ánh sáng từ cửa sổ, cửa cầu thang, hàng lang ở các tòa nhà.

2. Thay thế các loại đèn hiệu suất thấp

Hãy dùng các loại bóng đèn philips như đèn Led, đèn cao áp metal, sodium thay cho các loại bóng đèn hiệu suất kém như đèn sợi đốt, đèn cao áp thủy ngân.

Các loại đèn tiết kiệm điện năng thường có các tính năng tuổi thọ cao, cường độ chiếu sáng cao hơn so với các loại bóng thay thế, an toàn và thân thiện với môi trường

Hiện nay có các loại bóng đèn led có thể thay thế cho đèn huỳnh quang, hoặc đèn compact tiết kiệm đến 80% điện năng.

3.Thiết kế hệ thống chiếu hợp lý

Thiết kế chiếu sáng hợp lý để đảm bảo tiêu chuẩn độ sáng cho công trình.

Cải tiến thêm các thiết bị điều khiển từ xa, hẹn giờ, thiết bị điều khiển quang điện, sử dụng công tắc theo nhóm.

 Thiết kế hệ thống chiếu sáng giúp đảm bảo năng suất làm việc, tao cảm giác thoải mái cho con người bằng cách sử dụng bóng đèn philips, sử dụng đủ lượng điện dùng trong chiếu sáng, không tiêu tốn điện năng không cần thiết.

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn philips chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.