otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Philip giải pháp tiết kiệm điện hoàn hảo

Bóng đèn Philip giải pháp tiết kiệm điện hoàn hảo

Tiết kiệm năng lượng điện sử dụng không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà đem đến lợi ích cao nhất cho xã hội góp phần hoàn thiện và sử dụng thị trường với khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện. Bóng đèn Philips ra đời là giải pháp sử dụng cho những vấn đề trên.

Đối với hoạt động sử dụng năng lượng, thiết bị điện là sản phẩm cần thiết cho hoạt động sử dụng điện năng an toàn phục vụ hoạt động sinh hoạt, sản xuất, tiêu dùng hàng ngày của con người. Bóng đèn Philips là một trong những thiết bị sử dụng năng lượng trong gia đình với khả năng tiết kiệm điện.
 
Hiện Philips đã cho ra đời nhiều sản phẩm chiếu sáng, trong đó nổi bật có sản phẩm chiếu sáng đèn led với công nghệ sử dụng chip hiện đại, tích hợp nguồn năng lượng tuyệt vời, an toàn, chất lượng và hiệu quả với quá trình sử dụng. Các dòng bóng đèn tube, led bulb, đèn compat, đèn led Spot hoàn toàn thay thế cho sự lựa chọn của các sản phẩm chiếu sáng sử dụng điện năng tiêu thụ.
 
 
Với khả năng tiêu thụ năng lượng tiết kiệm, bóng đèn Philips sẽ tiêu thụ điện năng thấp hơn các thiết bị điện còn lại, thông thường bóng đèn chỉ chiếm 10% năng luượng tiêu thụ của các thiết bị và ít tiêu hao điện nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những khả năng tiêu thụ năng lượng của các thiết bị khác trong gia đình.
 
- Tủ lạnh: sản phẩm có nhiều chế độ khác nhau, tủ đông, tủ mát, tủ làm lạnh với nhiều kết cấu phức tạp. Sư dụng hệ thống nén khí để tạo lạnh cho tủ phải trải qua nhiều công đoạn làm người sử dụng hạn chế hoạt động sử dụng điện năng trong thời gian dài và tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ.
 
- Điều hoà nhiệt độ: sử dụng điều hoà nhiệt độ ở chế độ 20 độ C sẽ giúp chúng ta tiêu hao nhiều năng lượng, nếu tang thêm 10 độ C nữa thì sẽ tiết kiệm điện năng thêm 10%. Việc sử dụng điều hoà sẽ mất 20 – 30% tiêu thụ năng lượng.
 
- Máy tính: bộ phận tiêu tốn năng luượng nhất của máy chính là màn hình. Nếu tắt máy tính mà bạn không có ý định sử dụng sẽ tiết kiệm điện, để bảo vệ máy và tiết kiệm 55% điện năng chúng ta phải chọn chế độ tạm dùng máy trong thời gian không sử dụng.
 
- Máy giặt được sử dụng khi có đủ lượng quần áo để thực hiện việc giặt, sấy khô.. Lò vi dóng không cần các yếu tố điện năng cao nhưng phải đảm bảo được khả năng sử dụng lâu dài.
 
 
- TV nên sử dụng ở chế độ sáng vừa hạn chế tiêu tốn năng lượng, không nên tắt TV bằng điều khiển từ xa bởi chúng cũng đốt cháy một lượng năng lượng tiêu dùng
 
Như vậy, ngoài bóng đèn Philips chiếu sáng việc chọn lựa và sử dụng đèn chiếu sáng sẽ góp phần nhỏ trong việc tiết kiệm năng lượng, hạn chế sử dụng các thiết bị điện.
 
Mọi thông tin sử dụng sản phẩm bóng đèn Philips và mua hàng tại
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: http://bongdenphilip.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh