otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Trụ 14W TR70N1 E27 Rạng Đông

Bóng đèn Led Trụ 14W TR70N1 E27 Rạng Đông

Bóng đèn Led Trụ 14W TR70N1 E27 Rạng Đông thuộc dòng sản phẩm đèn led chất lượng cao, ngoài những tính năng ưu việt trong chiếu sáng, sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng còn được ứng dụng để trang trí cho không gian nhà ở, cửa hàng, khách sạn,… sản phẩm thích hợp với mọi không gian sống .

Đèn Led hiện nay đang là một trong những dòng thiết bị chiếu sáng thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, các loại bóng đèn Led thuộc thương hiệu Rạng Đông đang là sản phẩm nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ người tiêu dùng và bóng đèn Led Trụ 14W TR70N1 E27 Rạng Đông là một sản phẩm tiêu biểu trong số đó.

Bóng đèn led trụ 14W TR70N1 E27 Rạng ĐôngTÍNH NĂNG SẢN PHẨM

1.   Bóng đèn Led Trụ 14W TR70N1 E27 Rạng Đông là sản phẩm với những tính năng vượt trội, sử dụng công suất 14W, mức điện áp 220V cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, khả năng chiếu sáng mạnh.

2.   Đèn led Rạng Đông được sử dụng loại chip Led chất lượng cao có hiệu suất chiếu sáng 150lm/W thuộc thương hiệu Samsung có độ tin cậy cao mang đến cho không gian sử dụng một nguồn ánh sáng vô cùng tư nhiên và trung thực.

3.   Sản phẩm được cho ra đời với kiểu dáng hình trụ nhỏ gọn, tinh tế không chỉ giúp cho không gian sử dụng thêm phần sang trọng mà còn làm tăng khả năng chiếu sáng của sản phẩm, giúp cho lượng ánh sáng được tỏa ra một không gian lớn, đều màu.

4.   Bóng đèn Led Trụ 14W TR70N1 E27 Rạng Đông có mức quang thông 1250lm cùng hệ số trả màu cao (CRI > 80) giúp tăng khả năng chiếu sáng và nhận diện màu sắc của vật.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Bóng đèn Led Trụ 14W TR70N1 E27 Rạng Đông là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng, sản phẩm có thể tiết kiệm 90% điện năng so với đèn sợi đốt 150W
và 44% điện năng so với đèn compact 25W giúp giảm bớt một phần chi phí tiêu thụ điện năng cho gia đình bạn khi sử dụng.

2.   Sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao lên đến 15000 giờ, ngoài ra sản phẩm không hạn chế số lần bật/ tắt giúp cho khả năng chiếu sáng liên tục, hiệu quả.

3.   Bóng đèn Led sử dụng chất liệu nhựa nhôm cao cấp, mặt chiếu sáng được làm từ nhựa chất lượng cao không chỉ giúp cho góc chiếu sáng rộng mà còn hạn chế bể vỡ khi sử dụng, đui đèn E27 được sử dụng phổ biến dễ dàng tháo gỡ thay thế với các loại đèn sợi đốt, compact.

4.   Bóng đèn Led Trụ 14W TR70N1 E27 Rạng Đông được sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa hóa chất độc hại an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG