otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Lái xe
  • Bóng đèn led trái ớt: kiểu dáng thời trang

Bóng đèn led trái ớt: kiểu dáng thời trang

Bóng đèn led trái ớt siêu sáng, siêu tiết kiệm, tuổi thọ bền, bóng đèn led trái ớt thích hợp cho nhiều thiết bị dân dụng trong thời buổi hiện nay.

Tính năng hiệu quả, hình dáng sáng tạo, dễ trang trí trong nhiều không gian cũng như phương tiện chính vì những đặc điểm trên đã khiến chúng tôi tự hào giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm này.

bóng đèn Led có hình dạng giống trái ớt thông thường nhưng sử dụng bóng led siêu sáng, tiết kiện điện, tuổi thọ cao hơn các loại bóng đèn thông thường. Bởi hình dáng dễ thương, tiện lợi bóng đèn led này thích hợp gắn trong gia đình, đèn xe,…nhờ sử dụng đuôi E14, E27 nên phù hợp với hầu hết các loại đuôi đèn hiện có trên thị trường hiện nay.

Một vài thông số bóng đèn led hình trái ớt hiện đang lưu hành trên thị trường hiện nay: Bóng đèn led trái ớt Duhal mã DA-B 501 có công suất 3W, sử dụng điện áp 220V, độ sáng 3000 – 6000K, công suất Drivers 200mA, Lumens 160Lm, CIR 77, IP 44, thân làm bằng hợp kim nhôm, chụp làm bằng nhựa PC, đuôi đèn E14.

 Bóng đèn led có nhiều ưu điểm như: cùng độ sáng như nhau nhưng bóng đèn led có thể tiết kiệm lên đến 80% so với dòng đèn compact thông thường. Bên cạnh đó còn một số điểm nổi trội sau: tuổi thọ cao, không bị đen đầu trong suốt quá trình sử dụng, quang năng cung cấp cao nhưng nhiệt năng tỏa ra ít.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com