otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips thiết bị chiếu sáng tiết kiệm, an toàn

Bóng đèn led Philips thiết bị chiếu sáng tiết kiệm, an toàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên thị trường hiện nay Duhal đã tung ra thị trường sản phẩm mới đó là Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 với chất lượng ánh sáng vượt trội.

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên cực kì an toàn cho người dùng và cho cả môi trường. Thiết bị mang đến nguồn ánh sáng chất lượng đỉnh cao, đồng thời giải nhiệt rất tốt, không phát ra bất cứ chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến yếu tố con người hay môi trường.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 với độ quang thông đạt 290Lm, nhiệt độ màu 2700K, 3000K, 4000K, thiết bị duy trì hoạt động ổn định ánh sáng rất tốt, ngay cả trong điều kiện thời tiết làm việc khắc nghiệt.

Đèn led Philips ra đời thay thế các loại đèn cao áp halogen phản xạ, tạo hiệu quả năng lượng cao, ánh sáng chất lượng. Bởi trong quá trình hoạt động chiếu sáng, thiết bị tốn rất ít điện năng, so với các loại đèn thông thường, thiết bị giảm hơn một nửa. Do đó, sử dụng bóng đèn này, khách hàng có thể tiết kiệm được một vài khoản chi phí.

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 có thời gian hoạt động lâu bền, tuổi thọ kéo dài đến tận 35000 giờ, giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu sáng bền bỉ mà tiết kiệm được thời gian, công sức lựa chọn thiết bị mới, thay thế hay lắp đặt,…

Thiết bị được trang bị Chip SCMD led hiện đại bậc nhất trong ngành thiết bị chiếu sáng, nhỏ gọn bảo đảm tính năng chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và hạn chế độ chói. Chíp led cũng giúp cho thiết bị hoạt động êm ái, không run giật, hạn chế tối đa các trường hợp chập mạch điện, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 được chính hãng bảo hành trong một thời gian dài. Để được sở hữu thiết bị với chất lượng và giá thành tốt, khách hàng có thể đến công ty Hoàng Phát- nhà phân phối chính hãng.