otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips 9W an toàn cho sức khỏe người dùng

Bóng đèn led Philips 9W an toàn cho sức khỏe người dùng

Đèn led Philips 9W là sản phẩm được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nó là một trong những thiết bị chiếu sáng có sự tuyển chọn rất kỹ lưỡng trong mọi khâu sản xuất.

Nhờ góc chiếu rộng, ánh sáng phát ra nhẹ dịu nên sản phẩm đèn led Philips này đã có thể chinh phục người dùng một cách mạnh mẽ nhất. Nó không chỉ giúp giảm độ chói khi nhìn trực diện lên đèn mà còn mang đến một cảm giác rất dịu nhẹ cho đôi mắt. Vì thế cho nên khi sử dụng thiết bị này bạn sẽ không phải băn khoăn về độ an toàn cho đôi mắt. Đó là lý do mà đèn được ứng dụng để chiếu sáng trong các không gian khác nhau của nhà ở như :Phòng khách, phòng bếp, phòng học, văn phòng, chung cư...

Bóng đèn LED Philips 9W an toàn sức khỏe cho người dùng

Ngoài ra, đèn led Philips 9w còn được chú trong trong việc thiết kế làm sao để đảm bảo an toàn chi người sử dụng. Nó không chỉ không có các chất hoá học độc hại  trong thành phần cấu tạo mà còn không phát ra các tia cực tím tia tử ngoại nên không gây ô nhiễm môi trường và gây hại cho con người.

Hơn thế nữa thì Đèn led Philips 9W còn được thiết  kế rất chắc chắn. Trong khi bên ngoài đèn được bao bọc bởi lớp kính cường lực để có thể đảm bảo an toàn cho  các linh kiện bên trong đèn một cách tốt nhất . Tất nhiên là với các vật đi kèm được chế tạo từ nguyên vật liệu chắc chắn thì rất khó có thể xảy ra các hiện tưởng hư hỏng, sự cố như các loại đèn truyền thống khác.

Sử dụng thiết bị này giúp bạn tiết kiệm điện đến 65% so với đèn compact và đèn huỳnh quang và lên đến 90% so với đèn sợi đốt. Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời cho chiếu sáng trong nhà mang lại sự hài lòng cao cho đông đảo người tiêu dùng.

Một điều mà người dùng cần   lưu ý chính là để đèn led Philips 9w hoạt động tốt nhất và có một tuổi thọ hơn nữa  thì khi sử dụng  đèn cần chọn môi trường sử dụng là trong nhà với điều kiện nhiệt độ và độ nơi có nhiệt độ cao quá 50oC.  Tránh điều kiện ẩm ướt hay có nhiều bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến các chi tiết kỹ thuật cũng như tuổi thọ của đèn.

Hoàng Phát Lighting là nhà cung cấp lâu năm xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để an tâm hơn khi mua sắm, tránh mua phải hàng kém chất lượng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chính hãng mà giá thành lại cực kì hấp dẫn nhất.