otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bí quyết mua gấu bông giá rẻ

Bí quyết mua gấu bông giá rẻ

Những em gấu bông đẹp dễ thương có lẽ đã và đang làm đốn tim tất cả chúng ta rồi, phải không nào? Tuy nhiên, bạn thấy các shop treo giá gấu bông quá cao, mẫu gấu bông mini cũng có giá đến hai trăm ngàn đồng, và gấu bông size lớn có khi chạm mốc cả tháng lương của chúng ta. Bạn muốn mua gấu bông nhưng chưa biết bí quyết để mua gấu bông giá rẻ? Vậy thì hãy tahm khảo một vài bí quyết sau đây nhé.

1.     Thường xuyên theo dõi các page gấu bông

Bạn nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tin tức từ các website hay page bán gấu bông để có thể biết được những thông tin đâu là dịp các shop của chúng ta khuyến mãi giá gấu bông, chương trình khuyến mãi như thế nào,… Đôi khi, các shop mở chương trình mini game và phần quà bạn nhận được sẽ là cả một chú gấu bông teddy giá rẻ to bự đấy nhé. Vì vậy, ngại gì mà không nhấn like fanpage để cập nhật tin tức thường xuyên nào?

2.     Nên ghé thăm các cửa hàng gấu bông thường xuyên

Ghé thăm các cửa hàng bán gấu bông thường xuyên, chúng ta sẽ trở thành khách hàng quen của shop, và với rất nhiều shop hiện nay có chương trình làm thẻ ưu đãi cho khách hàng. Vì thế, chỉ cần thỉnh thoảng ghé thăm shop mua quà sinh nhật cho bạn, bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiện và có thẻ giảm giá cho nhiều lần sau. Lúc này, bạn muốn mua một chú gấu bông khổng lồ thì mức giá ít nhất cũng sẽ được giảm 10- 20% rồi đấy nhé.

3.     Nên rủ bạn bè mua chung

Nhiều cửa hàng gấu bông, quà tặng hiện nay có chương trình ưu đãi, chỉ cần mua quà từ 5 sản phẩm trở lên, là chúng ta sẽ được tính mức giá sỉ, mức giá buôn rồi đấy nhé. Do đó, lúc này bạn nên “tận dụng triệt để” mối quan hệ của hội chị em để cùng nhau đi mua gấu bông, thú nhồi bông và hưởng mức giá không khác gì các nhà buôn đâu nhé.

4.     Săn cơ hội

Là các cửa hàng quà tặng, shop quà tặng nên vào những dịp quan trọng như tết nguyên đán, 8- 3 hay 20- 10, kỉ niệm ngày mở cửa,… các shop sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi vàng, giảm giá đến 30% cho các chị em phụ nữ đến mua gấu bông chẳng hạn. Với những cơ hội hiếm có, khó tìm như thế này, các chị em phải nhanh tay “săn ngay” để không bỏ lỡ cơ hội mua gấu bông giá rẻ nhé.

5.     Nên khảo sát giá cả chung

Khảo sát thị trường để biết giá cả có lẽ là việc làm thiết thực nhất và chúng ta có thể dễ dàng chọn được gấu bông giá rẻ mà ưng ý nhất. Bạn có thể đến các shop quanh khu vực của mình và tham khảo các mẫu gấu bông, cùng mức giá và đánh giá chất lượng gấu bông giữa các cửa hàng, để có thể biết được đâu là địa chỉ cung cấp gấu bông giá rẻ nhé.

Những bí quyết trên đây chắc chắn sẽ là những thông tin bổ ích để chúng ta có thể săn được gấu bông giá rẻ cho chính mình hoặc làm quà tặng cho người yêu, bạn bè, người thân rồi. Mọi thứ trở nên thật đơn giản đúng không nào?