otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bật mí cho mẹ 3 cách tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản mà siêu vui cho con yêu

Bật mí cho mẹ 3 cách tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản mà siêu vui cho con yêu

Đối với trẻ thơ ngày sinh nhật có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó đánh dấu trẻ đã bước sang tuổi mới, trưởng thành hơn và quan trọng nhất là được mặc đồ đẹp, thổi nến, ăn bánh kem và có nhiều quà tặng như quần áo, gấu bông đẹp hay nhiều đồ chơi khác nữa. Thế nhưng điều kiện của bạn không cho phép mở tiệc sinh nhật hoành tráng cho con mỗi năm một lần. vậy thì hãy thử 3 cách tổ chức dưới đây xem đảm bảo vẫn vui mà lại vô cùng tiết kiệm.

Hãy tổ chức sinh nhật đơn giả mà siêu vui cho con yêu của bạn

Tổ chức tại lớp

Những năm gần đây nhiều phụ huynh tổ chức sinh nhật cho con tại lớp với cô giáo cùng tất cả bạn bè. Hình thức tổ chức này rất đơn giản mà lại mang tới cho con yêu và các bạn thật nhiều niềm vui.

Đối với những bữa tiệc sinh nhật tại lớp cha mẹ không cần chuẩn bị nhiều. Chỉ cần một chiếc bánh kem cũng bánh kẹo, trái cây. Tuy nhiên mẹ nên xin phép cô giáo của bé đồng thời nhờ cô tổ chức và ổn định các bạn giúp. Cảm giác được thổi nến, cắt bánh kem và vui chơi cùng cô giáo và tất cả các bạn trong ngày sinh nhật của mình sẽ thật là vui.

Sau tiệc sinh nhật tại lớp cha mẹ nên tặng thêm cho bé một món quà để kỉ niệm tuổi mới của con. Không cần quá cầu kì tốn kém, đó có thể là chú thú nhồi bông mua trong shop gấu bông giá rẻ hcm nếu gia đình bạn ở Sài Gòn còn không thì tìm tới các địa chỉ bán gấu bông giá rẻ gần nhà. Hoặc một loại dụng cụ học tập hay quần áo mới chẳng hạn, ...

Đưa con tới khu vui chơi

Nếu không có điều kiện và thời gian để tổ chức cho con một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cha mẹ cũng có thể mang lại niềm vui cho bé bằng cách đưa bé đến khu vui chơi. Vì đây là ngày của bé nên hãy để bé thỏa thích chơi những trò bé muốn. Tuy nhiên phải đảm bảo trò đó phù hợp với độ tuổi của con và luôn có cha mẹ giám sát.

Có một ngày sinh nhật trọn vẹn bên cạnh cha mẹ cũng đã đủ vui với trẻ rồi. Chẳng cần những món quà đắt tiền như thú nhồi bông cao cấp, cái bé cần nhất là tình thương avf sự quan tâm của cha mẹ. Bởi vậy không chỉ trong ngày sinh nhật mà tất cả những ngày con lại ba mẹ hãy luôn bên trẻ và lắng nge tâm tư, tình cảm và những gì trẻ muốn nói.

Cho con về quê

Trẻ nhỏ rất thích về quê bởi ở đó chúng được thoải mái nô đùa trong không gian rộng rãi, thoáng mát và  vô tư tìm tòi, khám phá những điều mới lạ của tự nhiên. Nếu sinh nhật của con trùng với ngày nghỉ hãy thưởng cho bé bằng một chuyến về thăm ông bà.

Chắc chắn đây không chỉ là ngày sinh nhật đầy niềm vui mà còn vô cùng đáng nhớ với trẻ. Hãy để trẻ hòa mình với không gian đồng quê, được chạy chân trần trên những con đường đồng đầy cỏ, được theo lũ trẻ hàng xóm lội ruộng, chăn trâu, ...

Trẻ con không phải chú gấu bông đẹp cần bày trong tủ kính. Chúng cần được học hành, vui chơi, khám phá và sống đúng với tuổi thơ của mình. Đặc biệt chúng cũng có nhu cầu cần được chia sẻ và lắng nghe. Bởi vậy hãy hỏi xem trẻ muốn có một ngày sinh nhật như thế nào từ đó lên kế hoạch tổ chức sao cho hợp lí nhất.