otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bán thuốc diệt mối tại quận 12

Với kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại, Bayer Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là một trong những đại lý phân phối và bán thuốc diệt mối tại quận 12 chính hãng số 1 của Bayer – Đức hiện nay.

Hơn nữa, Bayer Việt Nam bán Thuốc diệt mối tại quận 12 của công ty chúng tôi đều có giá rẻ hơn so với các trung tâm, các đại lý phân phối cùng loại. Không chỉ diệt mối hiệu quả, công ty chúng tôi còn có một số dịch vụ khácnhư: dịch vụ diệt chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến,...Bạn có thể tham khảo một số phương pháp diệt mối mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

- Đặt mồi nhử diệt mối: với cách này, bạn chỉ cần theo dõi đường đi thường ngày của chúng, số lượng hộp nhử tùy thuộc vào số lượng đường mối ăn và diện tích mà bạn cần diệt.

- Phun thuốc diệt mối: với cách này, bạn có thể tìm hiểu một số loại hóa chất được bày bán rộng rãi trên thị trường để việc diệt mối diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

- Sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch: với cách này, bạn có thể ngăn chặn được sự tấn công của đàn mối vào các công trình đang xây dựng và sau xây dựng hiện nay.